Liên hệ tài trợ

 

Lựa chọn nhà môi giới ngoại hối uy tín giống như đi tìm bạn tri kỷ

Đúng như tiêu đề bài viết "lựa chọn nhà môi giới ngoại hối uy tín" để bắt đầu sự nghiệp trading là một việc rất quan trọng bởi có vô số sự bất công và sự dối trá trên thị trường này khiến bạn gặp nhiều rủi ro bị động ngoài ý muốn. Bạn đã đọc qua bài viết "Cách IB broker lừa tiền của bạn" chưa? Nếu chưa hãy đọc nó, nếu "rồi" hãy xem tiếp bài chia sẻ này nhé.

Lua-chon-nha-moi-gioi-ngoai-hoi-uy-tin-de-bat-dau-kinh-doanh


🔰4 lý do khiến bạn phải mất tiền vì không lựa chọn đúng sàn giao dịch uy tín

Nhà môi giới ngoại hối ( hay sàn giao dịch fx) là nơi trung gian giúp bạn đưa các lệnh giao dịch ra thị trường phi tập trung. Họ cũng hỗ trợ chúng ta về đòn bẫy tài chính và về các kỹ thuật trading cũng như các nền tảng giao dịch.

Tuy nhiên không phải tất các nhà môi giới ngoại hối đều uy tín, có những sàn giao dịch họ tạo ra để lừa nhà đầu tư cá nhân nạp tiền vào nhưng không bao giờ được rút ra, đó là chuyện nhỏ, còn 4 chuyện lớn mà sàn can thiệp khiến nhà đầu tư mất tiền nhưng chưa chắc ai cũng biết lý do tại sao mình mất tiền.

1. Can thiệp lệnh của nhà đầu tư, tự động đóng lệnh đột ngột không có lý do

2. Tất cả các lệnh của nhà đầu tư không được đưa ra thị trường, mà sàn cân bảng luôn, nhà đầu tư thắng lớn là sàn có xu hướng chạy làng, kiểu san bảng ôm lô đề vậy...

3. Cố tình quét Stoploss của nhà đầu tư, bằng cách tăng chênh lệch giá khớp lệnh một cách không hợp lý trong thời gian ngắn

4. Cố tình tạm ngưng khớp lệnh, hoặc hệ thống ngưng hoạt động trong vài phút ngăn nhà đầu tư can thiệp vào lệnh đã khớp.

Đó là 4 trong vô số các đặc điểm nhận dạng một nhà môi giới thiếu minh bạch và không uy tín, bạn dễ dàng nhận ra. Tuy nhiên để hiểu ra nhiều chuyện chỉ có những người sống đủ lâu trên thị trường mới hiểu. Nếu là người mới hãy cố gắng tìm cho mình một nhà môi giới ngoại hối uy tín và dưới đây là các cách thức nhận dạng một nhà môi giới không scam

🔰3 cách để test một nhà môi giới ngoại hối có uy tín hay không?

3.1 Có nhiều giấy phép được chứng nhận bởi các tổ chức tài chính, và được nhiều chính phủ bảo vệ , có lượng user lớn và đã hoạt động nhiều năm trên thị trường.

Đương nhiên đã là tổ chức, công ty thì phải đảm bảo được tính minh bạch, pháp luật rõ ràng thì nhà đầu tư mới tin tưởng chứ đúng không bạn. Đó là điều tối thiểu phải có, bạn cũng nên xác minh một cách thận trọng.

3.2 Test tất cả các giao dịch của bạn trong thời gian dài, bao gồm tất cả các khâu như; nạp rút tiền có thuận tiện không, các khoảng thời gian thị trường chạy giá có nhiều chênh lệch so với các sàn giao dịch khác không? (bạn nên tham khảo thêm về nền tảng phân tích thị trường độc lập khác như tradeview) để có thể so sánh về chênh lệch giá trên thị trường ở tại mỗi thời điểm khác nhau trong ngày.

3.3 Tham khảo các đánh giá từ những trader khác hoặc qua nhiều hình thức, vd; internet, báo đài, xem họ đánh giá thế nào về nhà môi giới ngoại hối, từ đó đưa ra những quyết định phù hợp.

Nếu như các sàn giao dịch ngoại hối đáp ứng được đủ 3 điều kiện trên, đối với cá nhân zony đó không phải một sàn môi giới tồi, và chúng ta có thể một phần yên tâm đồng hành cùng nhà môi giới đó. 

Trading là công việc rất khắc nghiệt và áp lực, con đường dài cần có những người bạn tri kỷ đi cùng, ngoài việc phải học hỏi thêm nhiều kiến thức đầu tư cũng như tập luyện các phương pháp có tỷ lệ lợi nhuận cao, hàng ngày chúng ta phải đối mặt với rất nhiều rủi ro trong giao dịch khiến chúng ta mất tiền, mất niềm tin và sức khỏe. Chính vì lẽ đó việc lựa chọn một nhà môi giới ngoại hối tốt là việc tiên quyết mà bất kỳ trader mới vào nghề nào cũng nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một nhà môi giới phù hợp để đi cùng.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Được tài trợ

 

nha-moi-gioi-ngoai-hoi-uy-tin-hang-dau-the-gioi